Hồ Sơ Du Học Nhật Bản Cần Những Giấy Tờ Gì ?

25

Du học nhật bản cần những giấy tờ gì ? yêu cầu những gì ? Để giải đáp những thắc mắc trên , bạn hãy đọc bài viết này để biết rõ .

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản bạn phải đáp ứng được các điều kiện tối thiểu sau đây :

  • Bạn phải tốt nghiệp tối thiểu THPT.
  • Gia đình bạn có đủ điều kiện tài chính trong 1 năm học đầu tiên cho bạn.
  • Bạn phải có trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương 150 tiết ( N5 ~ N4 ).
  • Bạn phải có hoài bão và ước mơ lớn trong đời và quyết tâm thực hiện mơ ước đó.

giay-to-co-ban

Và thứ quan trọng nhất vẫn là giấy tờ để làm thủ tục đăng kí :

  1. Giấy khai sinh (2 Bản sao).
  2. Bằng tốt nghiệp THPT , Cao Đẳng,Đại Học (bản gốc và 2 bản sao photo).
  3. Học bạ THPT , bảng điểm Cao Đẳng , Đại Học(bản gốc và 2 bản sao photo).
  4. Hộ khẩu( 2 bản sao photo).
  5. Hộ chiếu(2 bản photo không công chứng).
  6. Giấy chứng nhận năng lực Nhật Ngữ (bằng N5, giấy xác nhận số tiết học).
  7. Giấy xác nhận công việc của người bảo trợ tài chính. (mẫu cty cung cấp).
  8. Giấy xác nhận công việc của bản thân nếu đã từng đi làm. (mẫu cty cung cấp).
  9. CMND của người bảo trợ tài chính (2 bản sao photo).
    CMND của học sinh (2 bản sao photo).
  10. Tờ khai lý lịch (mẫu công ty cung cấp).
  11. Viết lý do du học (tự viết bằng tiếng Việt).
  12. Hình : 15 tấm 3×4 chụp nền phông trắng ( áo sơ mi trắng ) kích cỡ quốc tế.

Những giấy tờ trên có thể cần thêm tùy vào bên công ty làm thủ tục du học cho bạn.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.