Chia sẻ những hiểu biết về Nhật Bản . Tỉ giá Yên Nhật so với giá Việt Nam
đa quốc tịch

đa quốc tịch

Điều Kiện Để Xin Nhập Quốc Tịch Nhật Bản

Bạn muốn định cư lâu dài ở Nhật Bản mà không phải xin visa , có 2 sự lựa chọn cho bạn : xin Visa Vĩnh Trú hoặc xin nhập Quốc Tịch . Cả 2 tư cách này hầu như không khác nhau mấy về quyền lợi như vay ngân hàng để mua nhà, thành lập công ty,…