Tìm Hiểu về Điều Kiện Và Hồ Sơ Đi Du Học Nhật Bản

0

Cùng japanduhoc tìm hiểu về điều kiện và hồ sơ du học Nhật Bản. Chuẩn bị sẵn kiến thức sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí du học và dễ đỗ hơn rất nhiều.

1.Điều kiện tối thiểu

  • Bạn phải tốt nghiệp tối thiểu THPT.
  • Gia đình bạn có đủ điều kiện tài chính trong 1 năm học đầu tiên cho bạn.
  • Bạn phải có trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương 150 tiết ( N5 ~ N4 ).
  • Bạn phải có hoài bão và ước mơ lớn trong đời và quyết tâm thực hiện mơ ước đó.

giay-to-co-ban

2.Hồ sơ đăng ký đi du học cần những giấy tờ gì

  • Giấy khai sinh (2 Bản sao).
  • Bằng tốt nghiệp THPT , Cao Đẳng,Đại Học (bản gốc và 2 bản sao photo).
  • Học bạ THPT , bảng điểm Cao Đẳng , Đại Học(bản gốc và 2 bản sao photo).
  • Hộ khẩu( 2 bản sao photo).
  • Hộ chiếu(2 bản photo không công chứng).
  • Giấy chứng nhận năng lực Nhật Ngữ (bằng N5, giấy xác nhận số tiết học).
  • Giấy xác nhận công việc của người bảo trợ tài chính. (mẫu cty cung cấp).
  • Giấy xác nhận công việc của bản thân nếu đã từng đi làm. (mẫu cty cung cấp).
  • CMND của người bảo trợ tài chính (2 bản sao photo).
    CMND của học sinh (2 bản sao photo).
  • Tờ khai lý lịch (mẫu công ty cung cấp).
  • Viết lý do du học (tự viết bằng tiếng Việt).
  • Hình : 15 tấm 3×4 chụp nền phông trắng ( áo sơ mi trắng ) kích cỡ quốc tế.

Những giấy tờ trên có thể cần thêm tùy vào bên công ty làm thủ tục du học cho bạn.

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật.