Chính sách bảo mật thông tin

Privacy Policy and Terms of Use of JAPANDUHOC

JAPANDUHOC là blog hỗ trợ du học sinh Việt Nam nói riêng và cộng đồng người Việt nói chung ở Nhật Bản có cuộc sống tốt hơn.

1.Thu thập thông tin

Khi khách hàng truy cập vào website https://japanduhoc.com/, chúng tôi có thể thông qua Google Analytic và một số công cụ đo lường để biết được các thông tin như Địa chỉ IP, nguồn truy cập, số phiên, hành vi khách hàng, số lần ghé thăm….

JAPANDUHOC cũng sử dụng Cookie như các trang web khác để lưu trữ thông tin giúp bạn đọc có trải nghiệm tốt hơn. Một ví dụ đơn giản về Cookie như sau:

“Khi bạn bình luận một bài viết bất kỳ, trình duyệt sẽ lưu lại tên, địa chỉ email và trang web của bạn, lần sau bạn truy cập thì khi bình luận sẽ không phải điền lại các thông tin đó nữa.”

Ngoài ra thì JAPANDUHOC có sử dụng một số form để nhận thông tin của bạn đọc nhằm mục đích tư vấn, hỗ trợ các vấn đề cá nhân.

2.Mục đích sử dụng thông tin

Tất cả các thông tin trên được JAPANDUHOC thu nhập với các mục đích sử dụng như sau:

  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc
  • Cung cấp các thông tin mới nhất đến bạn đọc
  • Nâng cấp website để phục vụ trải nghiệm người dùng tốt hơn
  • Quảng cáo các sản phẩm
  • Hỗ trợ khách hàng về các dịch vụ của JAPANDUHOC cũng như đối tác liên quan (coming soon….)

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn đọc qua các kênh chính: Gửi email hỗ trợ, nhắn tin qua Zalo, Facebook và Line. Không hỗ trợ bằng cách gọi điện và nhắn tin trực tiếp thông qua số điện thoại.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Tất cả các thông tin của bạn đọc sẽ được JAPANDUHOC lưu trữ tối đa là 24 tháng. Sau khoảng thời gian này sẽ xóa vĩnh viễn để bảo vệ dữ liệu cá nhân của độc giả.

4.Bảo mật thông tin

Khi bạn để lại thông tin trên website nghĩa là bạn đã đồng ý với chính sách bảo mật của JAPANDUHOC. Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin cá nhân, tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3.

Trong trường hợp khách hàng chủ động muốn xóa thông tin đã đăng ký thì có thể gửi email về địa chỉ [email protected] để yêu cầu.

5.Bản quyền hình ảnh, văn bản

Toàn bộ bài viết và hình ảnh trên trang web này đều thuộc quyền sở hữu riêng, chúng tôi sử dụng DMCA để bảo vệ bản quyền.

Nếu bạn sử dụng tài liệu của JAPANDUHOC mà không được sự đồng ý hoặc không để lại nguồn trích dẫn về japanduhoc.com thì DMCA (Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số) sẽ ghé thăm bạn.

Kiều Quang Hải – Japanduhoc.com

Xem tiếp trang GIỚI THIỆULIÊN HỆ