japanduhoc
Chia sẻ những hiểu biết về Nhật Bản - Du Học Nhật Bản

7 Chuỗi Cửa Hàng Kính Mắt Giá Rẻ Ở Nhật Bản Tốt Nhất

0

Nhật Bản có rất nhiều thương hiệu kính chất lượng cao mà giá cả phải chăng. Cùng japanduhoc tìm hiểu về 7 chuỗi cửa hàng kính mắt giá rẻ ở Nhật Bản tốt nhất.

1. Zoff

Thương hiệu đầu tiên mình muốn giới thiệu với các bạn là Zoff. Bạn đã biết các chuỗi cửa hàng có chữ Off đằng sau như: hardoff, bookoff,… (đây là mấy cửa hàng đồ cũ)

Zoff ở đây cũng có chữ “off” ở đằng sau như vậy, nhưng nghĩa của nó là “giảm giá” chứ không phải đồ cũ. Giá bắt đầu từ 5000 yên ( chưa thuế ) cho một bộ gọng và mắt kính. Thời gian chờ lấy kính khoảng 30 phút.

Mắt kính Zoff

Zoff nổi tiếng với kính dâm ( sunglasses ) và kính chống chống mỏi mắt khi ngồi máy tính thời gian dài ( PCメガネ ). Giới trẻ Nhật thường ưu kính của Zoff bởi giá thành và thời trang. Bạn có thể tìm thấy chuỗi cửa hàng ở bất cứ đâu, bởi nó có 160 chi nhánh trên toàn quốc

2. JINS

JINS với mục tiêu thay đổi kính mắt cũng như thay đổi thời trang mỗi ngày. Giá bắt đầu từ 5000 yên cho một bộ mắt và gọng kính ( chưa thuế ). Thời gian chờ lấy kính khoảng 40 phút, không mất thêm phí nếu bạn bị cận thị hoặc viễn thị.

Kính mắt thương hiệu JINS

Kính mắt JINS khá nổi tiếng với loại J!NS Switch ( chuyển từ kính thường sang kính dâm bằng công tắc ). Hiện nay cả nước đang có gần 200 chi nhánh.

3. Paris Miki ( Megane no miki )

Bạn có thể tìm thấy Paris miki ở bất cứ đâu, nhiều nhất nằm ở miền đông và miền tây Nhật Bản. Lúc nào trong cửa hàng cũng có hơn 800 mẫu kính khác nhau.

Với hệ thống Mikissimes, một chuyên gia sẽ gợi ý mắt kính phù hợp với khuôn mặt, sở thích và phong cách của bạn, sau đó mô phỏng trên máy tính để có kết quả phù hợp nhất.

Giá bắt đầu từ 9800 yên, nhưng bù lại là sự chuyên nghiệp.

Kính mắt thương hiệu Paris Miki

Paris miki có thể nói là chuỗi cửa hàng lớn nhất Nhật Bản với 800 cửa hàng ở khắp nơi.

4. Vision Megane

Vision Megane bán nhiều gọng kính từ các thương hiệu kính mắt nổi tiếng ( đã bao gồm mắt kính theo bộ ). Đặc biệt, với sản phẩm Super Taflex ( 23,800 yên đã tính thuế ) – đây là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng tự phục hồi các vết xước trong vòng 10 giây.

Một bộ kính thông thường có giá từ 10,000 yên ( đã kèm mắt kính và gọng ). Nếu thay đổi mắt kính, bạn sẽ phải thêm phí.

Kính mắt Vision Megane

Chi nhánh của Vision Megane có 105 cửa hàng trên toàn Nhật Bản. Thường nằm trong các siêu thị lớn.

5. Aigan ( megane no aigan )

Aigan hướng tới những chiếc kính phục vụ cho mọi khía cạnh cuộc sống, thể thao,… Nếu bạn muốn một chiếc kính one for all hoặc cỡ thu nhỏ dành cho trẻ em thì Aigan là sự lựa chọn hoàn hảo.

Giá một bộ kính ở đây cũng bắt đầu từ 5000 yên ( đã tính thuế ).

Kính mắt Aigan
Kính chống hơi nước Aigan

Aigan có khoảng 250 cửa hàng trên khắp Nhật Bản.

6. Megane Super

Nếu muốn mua kính ở đây, có thể bạn sẽ cần phải làm một bài kiểm tra thị lực toàn diện ( phí 500 yên ). Sau khi hoàn thành kính, họ sẽ điều chỉnh để phù hợp với khuôn mặt bạn.

Giá bắt đầu từ 10,000 yên, nhưng bạn sẽ được nhận thêm một phiếu giảm giá. Khi bạn muốn đổi một cặp kính khác, chỉ cần mang theo cặp kính cũ cùng phiếu giảm giá, bạn sẽ phải trả thêm một khoản tiền nhỏ. Thời gian khoảng 60 phút để hoàn thành.

Kính mắt Megane Super

7. ALOOK

ALOOK là công ty con của Megane Ichiba, một thương hiệu lớn về sản xuất kính mắt của Nhật Bản. Khi mua kính ở đây, bạn sẽ được gợi ý những mẫu kính phù hợp với phong cách thời trang của bạn.

Giá bắt đầu từ 5400 yên ( đã tính thuế ) cho một bộ kính phổ thông. Thời gian lấy kính khoảng 25 phút.

Kính mắt Nhật Alook
Kính mắt mới của Alook

ALOOK và Megane Ichiba có hơn 180 cửa hàng trên khắp Nhật Bản.

Tham khảo thêm kinh nghiệm mua đồ ở Nhật Bản qua chuyên mục: Mua Sắm

Khi đi mua kính, bạn hãy tìm hiểu những từ vựng cần thiết liên quan để tránh việc mua phải kính không ưng ý. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết với mọi người.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật.