Kani Suki – lẩu cua Nhật Bản độc đáo

Nhật Bản là quốc gia được biết đến với nên ẩm thực phong phú và độc đáo, trong đó món lẩu có một vị trí quan trọng. Các món lẩu được các đầu bếp Nhật Bản chăm chút, tỉ mỉ và tận dụng tối đa bị ngọt tự nhiên của các loại nguyên liệu chính và món Kani suki cũng không phải là một ngoại lệ.

Kani suki (lẩu cua Kani)

Nguyên liệu chính của món lẩu Kani suki chính là loại cua hảo hạng trứ danh của vùng Kani, cua Kani có vị ngọt thanh thịt chắc và khi được dùng trong món lẩu kani suki thì thịt cua càng thơm ngon hơn.

Món Kani suki được chế biến và bày trí một cách cầu kì và đẹp mắt.

Kani suki (lẩu cua Kani)

Vào những ngày mùa đông giá rét món kani suki là một sự lựa chọn hoàn hảo, hầu hết các nhà hàng ở vùng Kani đều phục vụ món ăn ngon miệng và bổ dưỡng này. Nếu như món lẩu cua ở Việt Nam dùng nước lẩu với vị chua thì lẩu Kani suki ở Nhật Bản dùng nước dùng dựa trên vị ngọt tự nhiên của cua và các loại gia vị khác.

Kani suki (lẩu cua Kani)

Món Kani suki được chế biến và bày trí một cách cầu kì và đẹp mắt để nấu được món Kani suki có vị ngon hoàn hảo đòi hỏi người đầu bếp phải có kinh nghiệm và tay nghề cao. Cùng xem qua một số hình ảnh về món ăn hấp dẫn và vô cũng bổ dưỡng này nhé! Món ăn được các đầu bếp tài hoa biến thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Kani suki (lẩu cua Kani)

Để món lẩu có được hương vị thơm ngon và vị ngọt từ thịt cua đòi hỏi cua Kani phải được lựa chọn một cách kĩ càng.. Vào những ngày thời tiết lạnh lẽo món lẩu Kani suki là một lựa chọn hoàn hảo.

Kani suki (lẩu cua Kani)

Món Kani suki rất được ưa chuộng và yêu thích tại Nhật Bản.

Từ khóa: Kani suki (lẩu cua Nhật Bản)

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết / 5. Số lượt vote:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.