Thuê Xe Đạp Du Lịch Ở Nhật?

Là du khách đến Tokyo, thuê một chiếc xe đạp có thể là một chuyện khó khăn. Do thiếu các hệ thống chia sẻ xe đạp toàn thành phố thuận tiện (như Cycles Santander London hoặc xe đạp công cộng Velib ở Paris), khách du lịch thường rất khó tìm được một cửa hàng cho thuê xe đạp bằng tiếng Anh

Các doanh nghiệp cho thuê xe đạp tại Tokyo xuất hiện và biến mất với tốc độ đáng kinh ngạc, vậy nên tôi đã cố gắng liệt kê một số các cửa hàng hoạt động lâu hơn, và ít có khả năng ngừng kinh doanh . Các bạn có thể yên tâm khi du lịch ở Nhật mà không lo về phương tiện đi lại .

Thue xe dap du lich o nhat ban

1. Docomo Community Cycle

Bởi đến nay các mạng chia sẻ xe đạp lớn nhất tại Tokyo là công ty Docomo Community Cycle Sharing đang hoạt động tại ba phường xung quanh Tokyo (Koto, Chiyoda, Minato) mà còn ở Yokohama và Sendai.

Thăm thành phố có thể sử dụng xe đạp điện nhỏ bánh bằng cách mua qua một ngày và xe đạp có thể được trả lại ngày nào trong vô số các cổng của từng phường.

trạm chia sẻ ở Koto bao gồm khu vực bờ sông Vịnh Tokyo Odaiba, một điểm đến du lịch nổi tiếng với rộng dễ dàng với các đường dẫn chu kỳ, và nhà của một số cơ sở hạ tầng đi xe đạp mới nhất của Tokyo.

Các trạm chia sẻ xe đạp Chiyoda được thuận tiện nằm xung quanh Imperial Palace Gardens đẹp, gần ga Tokyo, và khu mua sắm Akihabara bao giờ phổ biến, trong khi Minato trạm xe đạp phần trang trải Shinagawa, Roppongi và các điểm đến du lịch nổi tiếng như Tháp Tokyo, Roppongi Hills và Tokyo Midtown .

2. COGICOGI

COGICCOGICOGI là một hệ thống chia sẻ xe đạp nhỏ nhưng tồn tại khá lâu, với nhiều trạm ở quận Shibuya và Harajuku. Gần đây đã mở rộng dịch vụ sang khu vực Tháp Tokyo Sky Tree. Yêu cầu là hội viên, có thể nhận và trả xe đạp bánh nhỏ, xe đạp điện trợ lực ở bất kỳ trạm nào trong hệ thống. COGICOGI mở cửa từ 10h đến 19h hàng ngày, thuê xe muộn nhất lúc 18h. Phải là hội viên và có thể đăng ký online. Có thẻ hội viên 1 ngày và thẻ hội viên theo tháng.

Homepage: COGICOGI Share Cycle System
Điện thoại: 080-0170-5959

3. Thuê xe đạp leo núi ở Extremo

Nằm ở Sumida, cung cấp dịch vụ nhận và giao xe tới khách sạn quanh đường tàu Yamanote, Extremo cho thuê xe đạp leo núi có thương hiệu đáng tin cậy với giá 3.000 yên/ngày, 1.300yên/mỗi ngày thêm và 9.300 yên/một tuần. Yêu cầu đặt trước và có giấy tờ chứng minh nhân thân.
Homepage: Extremo Mountain Bike Rentals
Điện thoại: 03-5610-0638

4. Rin Project

Rin dự án tại phường Taito là một cửa hàng xe đạp thân thiện mà thuê xe đạp đặc biệt được yêu thích với người dân địa phương cũng như du khách, cho 1.080 ¥ mỗi ngày (cộng với một khoản phí bảo hiểm tai nạn 540 yên). Chỉ với 5 xe đạp có sẵn cho thuê, khi đặt phòng là rất khuyến khích. Giờ mở cửa là 11:00-18:00 với thuê cuối lúc 17:00.

Homepage: Rin Project

5. Katushika Shibamata Tora-san Bảo tàng xe đạp

Tọa lạc thuận tiện gần các đường đi xe đạp Edogawa và nhiều công viên và các khu vườn của Tora-san Bảo tàng Katushika Shibamata thuê xe đạp mamachari kiểu chỉ ¥ 400 mỗi ngày.

Homepage: Katushika Shibamata Tora-san Museum
Điện thoại: 03-3657-3455

Tokyo được tạo thành 23 khu vực hội đồng điều khiển riêng biệt, hầu hết trong số đó cung cấp một số hình thức cho thuê xe đạp qua hội trường thành phố của họ.

Thuê xe đạp du lịch ở Tokyo

Thông tin về các dịch vụ này được cung cấp gần như độc quyền tại Nhật Bản thông qua các trang web của văn phòng thành phố, nhưng khi đặt chỗ ít khi cần thiết, một khi bạn đã xác định các điểm đón thuê một chiếc xe đạp hiếm khi là một chuyện khó khăn.

6. Taito Rent-a-Cycle

Mở cửa từ 6h đến 20h hàng ngày tại 4 địa điểm khá thuận tiện, bạn có thể thuê xe đạp mamachari với giá chỉ 300yên/ngày.

Homepage: Taito Rent-a-Cycle
Điện thoại: 03-5246-1305

7. Setagaya City Rental Cycle

Với 7 trạm thuận tiện nằm xung quanh Setagaya, lớn nhất trong 23 quận của Tokyo, có rất nhiều loại xe: xe đạp điện trợ lực, xe đạp thông thường và cả xe đạp có ghế trẻ em, Quận Setagaya có đủ các loại xe dành cho tất cả mọi người.

Chu kỳ thuê Setagaya Thành phố:

Homepage: Setagaya City Rental Cycle
Điện thoại: 03-3425-7195

8. Edogawa Rental Cycle

Thuộc sở hữu của thành phố, cho thuê xe đạp mamachari chỉ 210 yên/ngày tại 11 trạm có vị trí thuận tiện, trong đó có 1 trạm gần công viên Kasai Rinkai và con đường dọc theo sông Arakawa.

Homepage: Edogawa Rental Cycle
Điện thoại: 03-5662-1997

Nguồn: tokyocheapo

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết / 5. Số lượt vote:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Kiều Quang Hải
Tôi là Hải, cựu du học sinh Nhật Bản. Sở thích của tôi là viết lách, chia sẻ kiến thức.